VIMEFULLAND

Với bề dày kinh nghiệm và thành tựu của hơn 3 thập kỷ cống hiến tích cực cho nền Y Dược Việt Nam và hơn 10 năm hoạt động hữu ích trong lĩnh vực Tài chính nước nhà, từ năm 2014, Tập đoàn dược phẩm Vimedimex đã đặt viên gạch đầu tiên xây nên ngành kinh doanh bất động sản của mình với tên gọi Vimefulland.

Chúng tôi là ai?

VIMEFULLAND có một dội ngũ cán bộ mang trong mình trọn vẹn nhiệt huyết của tuổi thanh xuân cùng sự sáng tạo không ngừng của những người đam mê thành công.
Môi trường làm việc đa dạng, khuyến khích nhân viên nâng cao trình độ chuyên môn, hướng tới giá trị phục vụ cho quý khách hàng những dịch vụ tốt nhất về bất động sản.

Tầm nhìn và sứ mệnh

VIMEFULLAND nỗ lực phấn đấu phát triển bền vững, trở thành doanh nghiệp hàng đầu về đầu tư, kinh doanh và quản lý bất động sản. VIMEFULLAND sẽ là nơi khách hàng trao gửi niềm tin trọn vẹn, là nơi người lao động cống hiến hết mình, cổ đông hoàn toàn hài lòng và được hưởng nhiều lợi ích hơn

Chúng tôi làm việc như thế nào?

Đội ngũ Vimefulland khác biệt nhờ nỗ lực và kinh nghiệm sâu rộng, và đây cũng là cơ hội để chúng tôi tận dụng kiến thức đem lại lợi ích cho khách hàng.
Siêng năng và không ngừng học hỏi, chúng tôi cùng nhau đoàn kết để làm hài lòng khách hàng nhiều nhất, từ đó đem lại thu nhập và sự thành công cho chúng tôi.

GIỚI THIỆU TẬP ĐOÀN VIMEDIMEX

LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG

CHỦ ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN

Vimefulland được đánh giá là chủ đầu tư uy tín trong lĩnh vực đầu tư xây dựng hiện nay, đã thành công với một số dự án bất động sản như: Dự án Eden Rose, Athena Fulland Đại Kim, The Emerald Mỹ Đình...

QUẢN LÝ BẤT ĐỘNG SẢN

VIMEFULLAND chúng tôi có đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tâm, giàu kinh nghiệm sẽ giúp khách hàng quản lý và giao dịch bất động sản phù hợp với mọi nhu cầu của quý khách hàng

MÔI GIỚI BẤT ĐỘNG SẢN

Dịch vụ môi giới và tư vấn bất động sản của chúng tôi luôn thấu hiểu nhu cầu của khách hàng, tư vấn cho lựa chọn của khách hàng có năng lực phù hợp nhất tương ứng với mội loại nhà đất, bất động sản.

THỦ TỤC PHÁP LÝ NHÀ ĐẤT

Chúng tôi hỗ trợ và tư vấn miễn phí về nhà đất, nhà ở, giấy phép, xây dựng, hoàn công, tranh chấp, lệ phí trước bạ nhà - đất, đáp ứng cho nhu cầu và mọi quy mô bất động sản.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay