Ngày 04/7/2018, dự án Chung cư The Emerald chính thức được cất nóc, đánh dấu chặng đường hoàn thiện tổ hợp chung cư, bàn giao cho khách hàng vào Quý I năm 2019. Dự án của Chủ đầu tư CP Cổ phần Bất động sản Mỹ Đình, được thi công bởi nhà thầu chính ECOBA – một nhà thầu uy tín có những bước phát triển mạnh mẽ trong những năm gần đây.

Hoàn thành vượt tiến độ với nhiều dấu ấn

Chung cư The Emerald là tổ hợp chung cư cao cấp đáng sống bậc nhất khu vực phía Tây Hà Nội với 1344 căn hộ cao cấp được quy hoạch trên tổng diện tích đất nền gần 20.000 m2, mật độ xây dựng thấp chỉ 34,7%, gồm 2 tòa chung cư cao 30 tầng, 3 tầng hầm và nhiều tiện ích, không gian xanh phục vụ cho cư dân.

Với kinh nghiệm và năng lực của Nhà thầu xây dựng hàng đầu Việt Nam hiện nay, Ecoba Việt Nam đã hoàn thành kết cấu hạng mục móng, phần hầm và phần thân của dự án với nhiều dấu ấn ấn tượng: Vượt tiến độ phần thân 27 ngày, 3.000.000 giờ thi công an toàn, không có tai nạn lao động, hoàn thành mọi chỉ tiêu về quy trình quản lý thi công và yêu cầu chất lượng đầu ra của đơn vị Quản lý dự án và Khách hàng, thi công hạng mục ngầm trên diện tích 20.000m2 đúng tiến độ, không gặp bất kỳ sự cố nào về sụt lún, thấm nứt, đặc biệt vấn đề chuyển vị gây ảnh hưởng hạ tầng và công trình xung quanh.

Có được những thành tựu này là nhờ sự phối hợp chặt chẽ giữa Nhà thầu Ecoba Việt Nam, Chủ đầu tư là Công ty Cổ phần Bất động sản Mỹ Đình, đơn vị phát triển dự án Vimefulland cũng như các công ty Tư vấn của dự án để cùng thống nhất những phương án tối ưu trong việc thiết kế, thi công công trình. Sự thành công của dự án còn là kết quả của sự đầu tư nghiêm túc và chuyên nghiệp của nhà thầu thi công Ecoba trong việc ứng dụng công nghệ, quy trình quản lý hiện đại vào hoạt động thi công.

Năm bứt phá ấn tượng của Ecoba

Chính thức thành lập năm 2010, sau một thời gian thiết lập nền tảng quản trị vững mạnh, Ecoba đã và đang bắt đầu một giai đoạn tăng trưởng mạnh, doanh thu năm sau gấp đôi năm trước, năm 2018, Ecoba dự kiến đạt 5000 tỷ doanh thu (năm 2017: 2192 tỷ VNĐ). Phạm vi hoạt động của công ty cũng không ngừng mở rộng tập trung trên các mảng chính: Dự án xây dựng công trình dân dụng; Dự án xây dựng công trình công nghiệp; Các dự án môi trường, xử lý nước cấp & nước thải cho đô thị, nhà máy.

Song song với dự án Emerald Mỹ Đình, Ecoba đang là tổng thầu thi công nhiều dự án nhà cao tầng lớn có quy mô hàng ngàn tỷ. Những năm gần đây, Ecoba Việt Nam nổi lên trong vai trò là nhà thầu chính với năng lực tổng thể thiết kế, thi công kết cấu, hoàn thiện & cơ điện các dự án lớn và là đối tác chiến lược với những chủ đầu tư và đơn vị phát triển dự án lớn như: Tập đoàn Vingroup, Tập đoàn Vihajico – Ecopark, Tập đoàn Vimedimex – Vimefulland, Vietracimex Gamuda Land Việt Nam, VIDC – Parkcity,… với các dự án lớn như Hinode City, Iris Garden, West Bay và Aquabay Residence Ecopark, Park Hill – Time city, Imperial Plaza Complex, Đại học Anh quốc BUV Ecopark,…

Ecoba Việt Nam đã có được những thế mạnh vượt trội nhờ vào sự đầu tư nghiên cứu nghiêm túc, bài bản về công tác quản trị hệ thống, các công nghệ hiện đại trong thi công nhà cao tầng – thiết kế và đầu tư đồng bộ hóa hệ thống quản lý, cung ứng về máy móc, thiết bị, vật tư, nhân sự phục vụ thi công theo các chuẩn hóa, tối ưu hóa trong thi công nhằm đảm bảo an toàn, chất lượng và tiến độ thi công vượt trội.

A.D

Theo Nhịp sống kinh tế

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay